设为首页加入收藏
图片
栏目导航
 
 
点评搜索
 
 
点评详情
发布于:2018-9-9 01:36:44  访问:21 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Dịch Vụ Order Hàng Trung Quốc

Quý khách chỉ cần gọi điện đến Bí Quyết Nhập Hàng Trung Quốc Tận Gốc, Tận Xưởng Sản Xuất hotline 0909.181.545 cung cấp các thông tin về hàng hóa cần đặt tại Taobao, ghi rõ loại hàng, tên hàng, số lượng. Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng, không có sẵn link hàng trên Taobao, nhân viên Quý Nam sẽ đưa ra gợi ý về shop hàng uy tín.


Cùng ngày, Nhà trắng cho biết, Mỹ sẽ cử một phái đoàn tới Trung Quốc để vạch ra những nội dung chi tiết của việc tăng cường trao đổi thương mại giữa hai nước. Trước đó, Tổng thống Mỹ D.Trump đã đe dọa áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc trị giá lên tới 150 tỷ USD, khiến Bắc Kinh đe dọa đánh thuế trả đũa vào hàng nông sản nhập khẩu từ Mỹ.


Một chủ hàng tại chợ Đồng Xuân cho biết, với mỗi lô hàng vài trăm kg từ Quảng Châu về, thoát được các mức thuế, phí, chị cũng lời đến chục triệu. Nếu lấy hàng từ người thân thì còn đỡ hơn rất nhiều, do không phải lo bị làm giá. Ngoài ra, mua được hàng tận nơi, khi về bán, giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với các hàng trong nước và xuất xứ từ châu Âu. "Mà không thiếu thứ gì, lại thích hợp với túi tiền của nhiều người nên hàng quần áo nhập từ Trung Quốc càng chiếm lĩnh thị trường", chị nói thêm.


Trong khoảng nhiều năm trở lại đây, với sự xuất hiện của nhiều hãng điện thoại Trung Quốc, các mặt hàng smartphone chính hãng Trung Quốc như Meizu, Xiaomi, Lenovo… đã xóa tan tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam rằng hàng điện thoại Trung Quốc chỉ là hàng chất lượng kém. Những thương hiệu điện thoại hàng đầu tại Trung Quốc đã chinh phục khách hàng không chỉ nhờ những tính năng thông minh ấn tượng, không thua kém những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Apple, Samsung, Nokia…. mà còn nhờ vào chất lượng phần cứng bền đẹp, và đặc biệt là giá thành lại vô cùng rẻ. Với những thế mạnh đó thì việc buôn bán hàng điện thoại Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.


Rào cản thuế quan mà Mỹ áp đặt sẽ khiến giá cả các mặt hàng Trung Quốc tăng cao, và làm giảm sức cạnh tranh. Tận dụng cơ hội này, nhiều công ty Đông Nam Á có thể xâm nhập thị trường Mỹ. Tại Singapore, đối tượng được lợi là các nhà xuất khẩu thiết bị xử lý dữ liệu tự động, phụ kiện máy bay, dược phẩm… vốn cạnh tranh trực tiếp với Trung Quốc trên thị trường Mỹ.


Vận chuyển hàng trung quốc số lượng lớn, vận chuyển hàng hộ cho đầu mối buôn số lượng lớn với mức giá vô cùng rẻ, vận chuyển hàng số lượng lớn sẽ được ưu tiên, khách hàng thường xuyên sẽ được tính phí rẻ, vận chuyển số lượng càng nhiều càng rẻ, luôn luôn có các chương trình khuyến mãi. Hàng Quảng Châu giá dao động không mạnh mỗi khi có biển đổi về thị trường kinh tế thế giới.

共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
图片
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2009-2010 杭州市某某茶叶贸易有限公司