设为首页加入收藏
图片
栏目导航
 
 
点评搜索
 
 
点评详情
发布于:2018-9-13 16:22:25  访问:43 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Tâm Thư Gửi Người Lạ Ơi Nỗi Lòng Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
Khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Chương trình học tại Aroma phần nhiều tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ công việc, học thực hành ngay qua những tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất one Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả hundred% học viên là những người đi làm. Còn bạn thì sao ? Hãy cho tôi biết ý kiến và kinh nghiệm về việc học tiếng anh của bạn. Hãy nhớ lại có phải đã từng có lúc bạn tự nhũ sẽ học tiếng Anh tại nhà, nhưng không bao giờ có hứng học mà phải đến trung tâm hoặc lớp thì mới có động lực mở sách ra.


Tìm các khoá học linh động về thời gian cũng là cách để người bận rộn học tiếng Anh hiệu quả. Cấp độ Trung cấp giúp học viên phát triển khả năng tương tác bằng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp một cách tự nhiên. Học viên sẽ mở rộng vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

Nhưng hiện tại em hãy ghi nhớ, tiếng Anh giờ là phổ cập, nó không còn là lợi thế, nó là điều bắt buộc, cho nên sống chết cỡ nào, thời gian có bận rộn thế nào, các em cũng nên đặt nó lên trên hết (thầy định viết đội lên đầu mà sợ bị ném gạch) để trau dồi và rèn luyện. Thời bây giờ nếu không có tiếng Anh chắc chắn là tụt hậu. Chắc không hiếm những lúc bạn cảm thấy hừng hực với tiếng Anh có thể ngồi nghe 2-three tiếng mỗi ngày, nghe liên tục nhiều ngày liền.tiếng anh cho người đi làm aroma


Trái với cách nghĩ của nhiều người cho rằng Nho giáo "chà đạp phụ nữ", thực sự chính Nho giáo đã bảo vệ quyền lợi vật chất cũng như tinh thần của người phụ nữ trong một xã hội luôn bị thiên tai, dịch bệnh đe dọa (đàn ông không được ngoại tình, đánh mắng vợ vì lo sợ bậc trưởng thượng và gia tộc của anh ta phê phán, người mẹ già không lo bị con cái bỏ rơi, kẻ cưỡng hiếp phụ nữ bị luật pháp trừng trị rất nghiêm khắc). Ngược lại, Nho giáo cho rằng người phụ nữ cũng phải tu dưỡng bản thân, rèn luyện những mỹ đức như Công-Dung-Ngôn-Hạnh, chăm sóc gia đình chu đáo, làm đẹp lòng họ tộc, có như vậy gia đình và dòng tộc mới được yên ấm.


Hiện nay English4u có tất cả các chủ điểm tiếng Anh cho người đi làm được tích hợp trên trang. Các bạn có thể tham khảo trên trang để tìm hiểu thêm nhé. Các bài học này sẽ đưa ra từ vựng trong môi trường công việc, các phát âm của từ vựng đó để đối tác và đồng nghiệp hiểu bạn đang nói gì. Phần ngữ pháp của khóa học không được đề cao cho lắm vì các bạn cần học để giao tiếp trong môi trường làm việc, làm thế nào để viết được báo cáo, viết được e-mail. Vì vậy các bạn chỉ cần học những cấu trúc ngữ pháp đặc trưng trong công sở mà thôi.

共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
图片
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2009-2010 杭州市某某茶叶贸易有限公司